background img

Chủ Đề

Hà Nội và HCM phân phối ô tô điện điều khiển cho trẻ em

Ô tô tự lái trẻ em hầu hết các xe có thể di chuyển được 2 chiều: tiến và lùi. Ô tô điện trẻ em giá rẻ có 2 chế độ bố mẹ điều khiển từ xa và trẻ em tự lái. Bộ phát nhạc nhiều giai điệu có nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ ngoài ra có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 bố mẹ có thể mở cho bé yêu những bản nhạc bé yêu thích.

Thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp vận hành Ô tô điện cho bé rẽ trái, rẽ phải một cách dễ dàng hơn, chế độ tiến - lùi, chế độ nghỉ Xe ô tô điện cho con giúp trẻ em vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.

Xe điện trẻ em có đa dạng màu sắc bắt mắt, mẫu thiết kế sành điệu, Ô tô điện cho trẻ tạo sự thích thú và giúp tăng cường vận động cho trẻ, Xe ô tô điện trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Hầu hết các xe đều có hai chế độ lái tự động và bố mẹ điểu khiển xe di chuyển từ xa.

. Công ty TNHH Quốc tế Minh Nam là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho bé nhà mình.

Một vài chính sách bán hàng của BeeShop.Vn:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR
2. Xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất rõ ràng khi bạn tham khảo mua xe
4. Dịch vụ hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ dù khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét