background img

Chủ Đề

Siêu thị bán xe điện trẻ em giá rẻ nhất

Ô tô trẻ em tự lái giúp bé yêu thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng bố mẹ và các bạn. Thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp lái Xe điện cho bé tự lái di chuyển một cách dễ dàng hơn, chế độ tiến - lùi, chế độ nghỉ .

Xe điện có điều khiển từ xa trẻ em mẫu tốt nhất TPHCM
Xe ô tô tự lái cho các bé mẫu tốt HCM

Ô tô cho trẻ có chế độ người lớn điều khiển từ xa và bé đạp chân ga và tự lái. Bán ô tô trẻ em hầu hết các xe có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Bộ phát nhạc nhiều giai điệu và nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ tùy ý Xe ô tô điện trẻ em có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 phục vụ trẻ những bản nhạc trẻ yêu thích.

Ô tô điện trẻ em giá rẻ rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe có hai chế độ trẻ em tự điều khiển xe và điểu khiển xe di chuyển từ xa, Bán xe điện trẻ em lôi cuốn sự chú ý, thích thú và giúp tăng cường khả năng vận động cho bé. Xe ô tô điện cho bé tự lái rất nhiều màu sắc dễ thương, kiểu dáng thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua cho bé nhà mình một hàng ở đâu. Xedienchobe.Com là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho trẻ em nhà mình.

Một số chính sách của BeeShop.Vn:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Tất cả xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp đầy đủ khi khách hàng tham khảo mua xe
4. Công ty kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ dù quý khách không mua sản phẩm tại cửa hàng. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà khách hàng áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét